Hotline: 096.393.6868

http://ozymobile.vn/nokia-chinh-hang http://ozymobile.vn/mobiado-cao-cap

Tin tức


Thay da điện thoại Vertu Những điều quan trọng cần biết


Da Vertu những mẫu da thuộc bắt mắt sang trọng không thể thiếu đi cho bất cứ mẫu điện thoại sang của dòng Vertu, Da thuộc được lựa chọn kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất, với những bản da đa dạng về màu sác phổ biến là da bê và da cá sấu, được các các nhà thiết kế lựa chọn bởi chúng có độ bền cao và đàn hồi tốt với môi trường xung quanh.

 Thay da điện thoại Vertu Những điều quan trọng cần biết

Bọc da cho Vertu là dịch vụ khá phổ biến trong thị trường kinh doanh, chế tác công nghệ xa xỉ. Và từ đó, cùng nhu cầu khách hàng, nguồn cung cũng dần đa dạng và phong phú hơn. Đủ loại da, màu da, nguồn hàng,… cho đến chế tác riêng đặc biệt, sản xuất thủ công, tuyển chọn kĩ lưỡng,… Cốt làm sao cho phụ kiện ấy xứng với cái giá vài trăm cho đến cả tỉ đồng của Vertu.

 Thay da điện thoại Vertu Những điều quan trọng cần biết

Nhiều người thường e ngại vấn đề thay thế hay bọc da Vertu bởi sợ ảnh hưởng đến máy. Tuy nhiên, vấn đề bọc lại da Vertu là cần thiết nếu như chiếc di động của bạn đã quá cũ sau quá trình sử dụng dài, phần da có thể trầy, mòn, xước, sứt chỉ,… Mặc dù chế tác đắt đỏ và thực sự khiến cả thế giới phải thán phục với bộ da hoàn hảo nhưng không thứ gì là bền bỉ mãi cả.

 Thay da điện thoại Vertu Những điều quan trọng cần biết

Việc thay thế, bọc lại phần da này không hề ảnh hưởng gì đến kết cấu phần cứng hay hoạt động của máy. Thêm nữa, việc thay thế phần da còn giúp mang đến diện mạo mới, tươi trẻ, khác biệt hơn cho chiếc Vertu vốn đã gắn bó với bạn lâu nay. Thậm chí nhiều người còn lựa chọn  màu da, loại da theo phong thủy, theo gu riêng của mình, đó là một thú “chơi” và “độ” không của riêng ai. chúng tôi sonlongmobile chuyên Bọc da làm lại da thay liên hệ: 096.393.6868.


Sonlongmobile website bán hàng trực tuyến uy tín hàng đầu việt nam - Thương hiệu tốt - Giá bán tốt - Chất lượng tốt - Dịch vụ tốt - Bảo hành tốt. Cam kết 100% hài lòng khách hàng.

voithan.com/vi/thiet-ke-website